TIN NHANH
latest

728x90

Chung cư Cara River Park Cần Thơ

468x60

Chung cư Cara River Park Cần Thơ

5 lý do nên đầu tư căn hộ chung cư Cần Thơ

So với việc đầu tư vào các loại hình nhà phố, đất nền, biệt thự, chung cư Cần Thơ được xem là loại hình đầu tư tiềm năng, nhất là đối với dòng sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp với hệ thống tiện ích độc đáo.

5 lý do nên đầu tư căn hộ chung cư Cần Thơ

1. Đầu tư chung cư không cần vốn lớn

Chung cư là loại hình tiết kiệm diện tích đất trong thời đại “tấc đất tấc vàng”, chính vì vậy ngân sách đầu tư vào căn hộ chung cư thường thấp hơn rất nhiều. Đối với dạng căn hộ chung cư giá rẻ thì cũng chỉ từ 2 tỷ, còn đối với chung cư cao cấp thì giá khoảng từ 5 tỷ. Cùng một giá tiền như vậy đem đi mua nhà ở, đất nền thì 2 tỷ chỉ mua được ở vùng ven, 5 tỷ chưa chắc mua được nhà phố ở trung tâm thành phố.

Theo báo cáo thị trường 6 tháng đầu năm 2022 của Hiệp hội BĐS TP Cần Thơ, giá đất nền trong các dự án đại đô thị quận trung tâm bình quân từ 35-45 triệu đồng/m2, nhà phố từ 25-65 triệu đồng/m2, shophouse từ 26-80 triệu đồng/m2.

Nhưng xét về tính thanh khoản, thì căn hộ được đánh giá cao hơn so với đất nền, tại thị trường này. Một số dự án căn hộ có vị trí mặt tiền lộ, ở quận trung tâm, giá khoảng trên dưới 3-4 tỉ đồng/căn, điển hình như một dự án căn hộ ở Cồn Khương có giá khoảng từ 27 triệu đồng/m2, một dự án căn hộ gần Đại học Y dược Cần Thơ có giá khoảng 33 triệu đồng/m2 (tương đương, thậm chí cao hơn giá đất nền cùng vị trí) nhưng vẫn đạt tỷ lệ giao dịch 100% khi công bố.

Mua chung cư, bạn có thể được thanh toán theo tiến độ, giảm bớt áp lực về tài chính trong một khoảng thời gian ngắn. Trong khi mua nhà đất bạn thường chuyển tiền ngay một lần trong giao dịch.

2. Dễ dàng kinh doanh, cho thuê

Một số dự án chung cư sẽ được chủ đầu tư xây dựng hoàn thiện, hoặc thô bên ngoài và thiết kế bên trong theo ý người mua. Chính vì vậy, nhà đầu tư hoàn toàn có thể thiết kế chung cư trở thành một homestay, căn hộ nhỏ và cho thuê với mức giá trung bình 5-10 triệu/tháng tùy vào diện tích và nội thất. 
Bên cạnh đó những dự án chung cư Cần Thơ đã hoàn thiện với dịch vụ và tiện ích đẳng cấp luôn có sức hút khách thuê lớn hơn. Việc cho thuê sẽ dễ dàng, được giá và thu hút nhiều đối tượng khách hàng quan tâm hơn.

3. Hỗ trợ nguồn vốn từ ngân hàng và chủ đầu tư

Ngoài yếu tố nguồn vốn ít thì khi đầu tư vào chung cư người mua còn nhận được sự hỗ trợ về thủ tục vay vốn từ ngân hàng, hay hỗ trợ mua chung cư trả góp từ chủ đầu tư dự án. Ngoài ra còn có nhiều hình thức mua như: cho vay dài hạn 10 năm, 20 năm và 50 năm tùy theo số tiền vay. Người mua được lựa chọn phương thức thanh toán linh hoạt cùng mức lãi suất ưu đãi.

4. Đa dạng tiện ích

Mỗi dự án chung cư dù ít hay nhiều đều sở hữu một hệ thống tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân dự án: sân vui chơi, công viên, hồ bơi, siêu thị,… Nếu bạn mua để ở thì những tiện ích này sẽ hỗ trợ cuộc sống của bạn tối đa, còn nếu mua để đầu tư thì tiện ích chính là một điểm cộng giúp tăng giá trị căn chung cư của bạn.
5 lý do nên đầu tư căn hộ chung cư Cần Thơ

5. An ninh đảm bảo

Sống ở chung cư không chỉ tiện lợi mà còn an toàn hơn so với ở nhà mặt đất vì bạn sẽ không cần phải tự trông coi tài sản trong ngôi nhà mình. Nếu bạn là người thường xuyên đi công tác hoặc du lịch dài hạn, chung cư sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Trên đây là đáp án cho câu hỏi Tại sao nên đầu tư vào căn hộ chung cư Cần Thơ. Mong rằng với những thông tin được cung cấp trên đây sẽ là bàn đạp cho các nhà đầu tư chọn được dự án đầu tư ưng ý và thu về lợi nhuận cao nhất.

« PREV
NEXT »

Facebook Comments APPID