Khu dân cư Trung tâm hành chính Vĩnh Thạnh - Vĩnh Thạnh Center sở hữu vị trí trung tâm giao thương bậc nhất khi tọa lạc tại trung tâm hành chính huyện Vĩnh Thạnh, là vị trí cửa ngõ phía Tây TP Cần Thơ, tiếp giáp với huyện Tân Hiệp – Kiên Giang và TP. Long Xuyên – An Giang và hàng loạt tuyến cao tốc trục dọc - ngang liên vùng ĐBSCL.

Lợi nhuận nối liền lợi nhuận

Nhắc đến khu vực này có thể điểm danh những công trình bảo chứng lợi nhuận cho dự án Vĩnh Thạnh Center:

Cầu Vàm Cống đã thông xe, cây cầu mang nhiều ý nghĩa, dự án kết nối khu vực trung tâm đồng bằng Mekong, nhịp cầu nối vui đôi bờ quận Thốt Nốt (TP Cần Thơ) và huyện Lấp Vò (tỉnh Đồng Tháp);

Cao tốc Lộ Tẻ - Rạch Sỏi đã thông xe, tuyến đường này hoàn thành là khởi đầu cho giai đoạn tiếp theo trong việc hoàn thiện kết cấu hạ tầng giao thông trọng điểm, nâng cao năng lực khai thác, khả năng kết nối giao thông đến TPHCM với các tỉnh ĐBSCL, đẩy mạnh liên kết vùng, liên kết khu vực diễn ra mạnh mẽ hơn; tuyến cao tốc chỉ nằm cách Vĩnh Thạnh Center 700m; 

Tuyến cao tốc Lộ Tẻ - Rạch Sỏi đã thông xe

Khu công nghiệp Vĩnh Thạnh (900 ha), được VSIP tài trợ lập quy hoạch, thuộc xã Vĩnh Trinh, huyện Vĩnh Thạnh;

Đại đô thị 181 ha của Tập đoàn Sao Mai, thuộc phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt và xã Vĩnh Trinh huyện Vĩnh Thạnh; đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 vào tháng 2-2020;

Cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng (2021 - 2025) & Cao tốc Hà Tiên - Rạch Giá - Bạc Liêu (2021 - 2025), cả 2 tuyến cao tốc này đều đi qua địa phận vùng và giao cắt với Quốc lộ 80.

Các công trình trên góp phần khơi thông dòng chảy thương mại, mở ra triển vọng mới để Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ và vùng ĐBSCL thu hút đầu tư, phát triển sản xuất, kinh doanh và tiêu thụ nông sản. Các công trình này cũng tạo nên sức bật lợi nhuận cho Vĩnh Thạnh Center.

Vĩnh Thạnh Center - đô thị giao thương tại trung tâm kinh tế

Khu dân cư Trung tâm hành chính huyện Vĩnh Thạnh (Vĩnh Thạnh Center) tọa lạc tại Trung tâm hành chính huyện Vĩnh Thạnh, mặt tiền tỉnh lộ 919, tiếp giáp Quốc lộ 80, giai đoạn này dự án tiếp tục thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư Cần Thơ, Long An, Kiên Giang và các tỉnh lân cận với số lượng khan hiếm các sản phẩm đất nền quy hoạch đẹp, cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại, vị trí ngay lõi trung tâm thị trấn, đã có sổ đỏ từng nền, sẵn sàng trao tay chủ nhân sở hữu.

Dự án Vĩnh Thạnh Center có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, lộ giới đường rộng thoáng từ 16m đến 21m, hệ thống điện âm an toàn, tạo vẽ đẹp mỹ quan đô thị. Giữa trung tâm hành chính, Vĩnh Thạnh Center như “viên ngọc sáng” cho bất kỳ mục đích sử dụng nào. 
Vĩnh Thạnh Center có tỷ suất sinh lời cao và đúng với tâm lý người mua.

Đối với người mua ở và cả nhà đầu tư kinh doanh bất động sản dựa trên vị trí tiêu điểm - khu vực hành chính, an ninh để an cư, đủ sầm uất cho kinh doanh các nhóm ngành thời trang, thực phẩm, ẩm thực…; đối với nhà đầu tư, sản phẩm đất nền sổ đỏ bảo chứng cho tính thanh khoản tốt, dễ sang nhượng, dễ vay đầu tư (tỷ lệ vay cao hơn vì là đất ở đô thị) hay làm tài sản tích lũy lâu dài.

Hiện nay, Vĩnh Thạnh Center được giới thiệu với mức giá chỉ từ 8,6 triệu/m2, đây được cho là mức giá rẻ nhất tại khu vực Cần Thơ hiện nay, và so với cùng các dự án lân cận, càng chiếm lợi thế cạnh tranh cao và mang đến lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư tại Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang và các tỉnh miền Tây.